/uploads/images/logo/untitled-1.jpg

Danh mục 8

Sản phẩm 16

Giá: Liên hệ

Bulong neo hay còn được gọi là bu lông móng, đây là chi tiết quan trọng được dùng trong xây dựng để cố định các mối kết lại với nhau.

Thông tin chi tiết

Bulong neo hay còn được gọi là bu lông móng, đây là chi tiết quan trọng được dùng trong xây dựng để cố định các mối kết lại với nhau.

Bulong neo được dùng nhiều trong các công trình như cầu đường, hệ thống nhà xưởng, trạm biến áp, nhà thép, nhà máy... Tùy vào các bản vẽ thiết kế mà chúng ta có thể chọn cho mình những loại bu lông móng có kích thước khác nhau.

Cung cấp các loại bulông móng, đa dạng về kích thước và chất lượng theo tiêu chuẩn GB, ISO, ANSI/ASME, DIN, JIS, KS, và theo thiết kế khách hàng.

Thông số kỹ thuật bulong neo:

Có đường kính: Mọi kích cỡ.

Chiều dài: Theo yêu cầu.

Tiêu chuẩn áp dụng: GB 799-88, JIS B 1178, KS B 1016   

Bước ren: Theo tiêu chuẩn.

Bề mặt: Mộc, mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, nhuộn đen, sơn...

Vật liệu chế tạo: Thép CT3 ( tiêu chẩn GOST 380-88), Q235A,B,C,D (tiêu chuẩn GB 700-88), SS330, SS400 (tiêu chuẩn JIS G3101-1987), SUS301,304, 316 (JIS 4303-1991), C35 (TCVN 1766-75)....

Xuất xứ: nhập khẩu

Các kiểu bulong móng, neo:

Mô tả các loại bulong neo:

Bu lông neo chữ L có hình dạng chữ L viết hoa, loại bulong này có thể được tạo từ các loại thép không rỉ, mã kẽm hoặc nhuộm đen. Một đầu được tạo ren để dùng vặn ốc kèm bản mạ giúp cho các kết cấu được chắc chắn hơn và đầu kia được uốn một gốc 45 o.

Bulong neo chữ J được dùng khá nhiều trong việc cố định móng các công trình như nhà xưởng, cầu đường, nhà máy, trạm biến áp... Vì một đầu được uốn hình chữ J nên việc neo bám được tốt hơn, để tránh tình trạng bị rỉ rét do hóa chất hoặc khí hậu thì các kỹ sư thường mã kẽm phần ren.

Bulong neo chữ I, đặc điểm của loại sản phẩm này là hai đầu đều được thiết kế dạng ren hoặc có ren chạy từ đầu này sang đầu kia, có thể siết ốc từ hai bên đầu. Loại này được dùng để đúc trụ đổ bê tông hoặc dùng để tạo liên kết giữa hai khớp nối với nhau. 

Bulong neo chữ U, đặc điểm nhận dạng của loại sản phẩm này là chữ U, loại này được dùng để cố định chân trụ, các khớp nối với nhau.

Bulong móng hai đầu ren là loại được thiết kế hai đầu dạng ren hoặc ren chạy suốt toàn thân.

Bulong móng một đầu ren là loại một đầu được thiết kế bằng ren và đầu kia được hàn cố định vào chiếc mã hoặc được thiết kế tắt kê dạng nở. 

Ngoài ra bạn có thể đặt hàng các loại bulong móng inox, bulong móng cường độ cao và gia công bulong móng theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh nhất.

0904720388